Bảo hành

Tất cả sản phẩm được cung cấp tại Cơ sở sản xuất Văn An đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.

Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quí khách có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp, đảm bảo cho việc vận hành của toàn bộ hệ thống của Quí khách.

Khi mua hàng tại Cơ sở sản xuất Văn An quí khách có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành bảo trì riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website và/hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị.

Qui định bảo hành và bảo trì chung của Cơ sở sản xuất Văn An:

(Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt, Xin quí khách vui lòng cũng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

I. BẢO HÀNH:

* Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà Lắp đặt.

II. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH:

* Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

* Có phiếu (Sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.
 

III. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

1.Trường hợp chung:

* Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

* Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.

* Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên 
Cơ sở sản xuất Văn An

* Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

* Mất hoặc Phiếu (Sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (Kể cả tem bảo hành gốc).

* Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của Cơ sở sản xuất Văn An. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại Cơ sở sản xuất Văn An, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại Cơ sở sản xuất Văn An (Có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp Quí khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của Văn An trong thời hạn bảo hành thì Cơ sở sản xuất Văn An sẽ có trách nhiệm với sản phẩm của mình.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VĂN AN

Chuyên sản xuất cửa lưới chống muỗi, bảo vệ gia đình bạn suốt cuộc đời.
Hiệu quả cho mọi người, mọi nơi trong phạm vi căn nhà của bạn.
Lưới Inox loại đặc biệt trong suốt thoáng mát (Với khoảng cách 2m không nhìn thấy lưới)
Vật liệu nhôm đặc chủng nhiều màu sắc để lựa chọn. Nhà mới, nhà cũ lắp đặt đều được bảo hành 10 năm, độ bền 20 năm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp chống muỗi hiệu quả - kinh tế cho gia đình bạn :

Cơ sở sản xuất Văn An
Địa chỉ : Việt Yên - Ngũ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
Điện thoại : Tel: 046862609 - 091.22.44.887
Website: www.cualuoivanan.com